Mách nàng 4 bài tập Yoga giảm mỡ bụng cực nhanh tại nhà

Có một vóc dáng đẹp và khỏe mạnh, săn chắc là mong muốn của hầu hết mọi cô nàng. Bạn quá bận rộn không có thời gian tới phòng Gym hay tập luyện quá nhiều? Vậy thì những 4 bài tập Yoga giảm mỡ bụng cực nhanh ngay tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

4 bài tập Yoga giảm mỡ bụng cực nhanh tại nhà

Bài tập 1: Tư thế xả hơi

Đây là một trong những bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cực nhanh mà đơn giản ngay tại nhà cho bạn. Ngoài giảm mỡ bụng, bài tập này còn giúp bạn cải thiện chức năng hệ tiêu hóa qua việc xả khí độc ra bên ngoài. Bài tập trên cũng giúp bạn làm săn chắc các cơ tay và chân.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Bạn nằm ngửa sao cho hai chân thẳng, khép sát; hai tay đặt dọc cạnh người.
  • Bước 2: Hít sâu, từ từ thở ra, đồng thời cong gối về gần ngực. Bạn hãy dùng hai tay giữ chặt và ép sát hai đùi lên bụng của mình.

Bài tập Xả hơi (Wind Relieving Pose) giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập Xả hơi (Wind Relieving Pose) giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bạn cần giữ nguyên tư thế trên trong khoảng 60 giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu một cách từ từ. Với bài tập này, bạn cần thực hiện khoảng 10 lần, mỗi lần cách nhau 20 giây.

Bài tập 2: Tư thế lạc đà

Bài tập Yoga thứ 2 này sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng và xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Cách thực hiện:

  • Bước 1: Khép hai chân và ngồi lên bắp chân (ngồi kiểu người Nhật)
  • Bước 2: Nâng người, trọng lực dồn vào 2 đầu gối. Sau đó bạn thở sâu, nghiêng người về phía sau đồng thời ưỡn ngực và đưa hai tay về phía sau chạm vào mắt cá. Bạn cần giữ tư thế này trong khoảng 20 giây, sau đó từ từ trở về tư thế ban đầu.

Bạn cần thực hiện lặp lại động tác trên khoảng 10 lần. Bên cạnh việc giúp bạn có vòng eo lý tưởng thì bài tập này cũng giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

Bài tập 3: Leo núi

Đây cũng là một bài tập Yoga hiệu quả trong việc giảm mỡ thừa vùng eo. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đứng thẳng, hai bàn chân khép sát nhau và ngón chân hơi tách ra. Bạn đặt tay song song với người ở hai bên hông.
  • Bước 2: Bạn từ từ duỗi thẳng hai tay lên phía trên dọc với cơ thể bạn sao cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Đồng thời, một chân bước lên trên và hạ cơ thể sao cho chân trước vuông góc.
  • Bước 3: Thở ra nhẹ nhàng, thu chân và tay về vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện động tác tương tự với chân còn lại.

Với bài tập này, bạn cần thực hiện 10 lần với mỗi bên. Giữa mỗi lần tập, bạn hãy nghỉ ngơi khoảng 5 đến 7 giây.

Gợi ý các bài tập Yoga giảm mỡ bụng ngay tại nhà

Gợi ý các bài tập Yoga giảm mỡ bụng ngay tại nhà

Bài tập Yoga này không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn làm săn chắc cơ bụng, cơ mông cũng như tăng độ dẻo dai cho cơ đùi của bạn.

Bài tập 4: Tư thế Cánh cung

Đây cũng là một trong những bài tập Yoga giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nằm sấp, chân duỗi thẳng, hai tay đặt song song với người.
  • Bước 2: Chống hai tay ngang với ngực, co hai chân lên, đồng thời dùng hai tay nắm hai cổ chân tương ứng. Bạn hãy hít sâu vào kéo hai chân lại thân như hình cánh cung, lên càng cao hiệu quả càng tốt. Thở nhẹ nhàng và từ từ trở lại vị trí ban đầu

Bạn nên thực hiện bài tập này trong khoảng 10 lần, mỗi lần kéo dài 30 giây. Không chỉ giảm mỡ vùng eo, bài tập Yoga này còn giúp bạn trong việc làm săn chắc cơ bụng, cơ đùi và cả vùng ngực.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài tập Yoga giảm mỡ bụng của Nguyễn Hiếu để có vóc dáng lý tưởng.

Sở hữu vóc dáng quyến rũ với vòng eo chuẩn là mong muốn của nhiều cô nàng. Ngoài những bài tập Yoga giảm mỡ bụng, giữ cho vòng eo săn chắc thì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém. Bạn đã sẵn sàng thực hiện những bài tập Yoga ngay hôm nay chưa? Hi vọng bạn sẽ có một vóc dáng chuẩn như mong muốn sau những bài tập hướng dẫn trong bài viết này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *