Khi tìm các phần mềm xem bóng đá trực tiếp chúng ta nghe đến Sopcast rất nhiều. Vậy Sopcast là gì? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, để có câu trả lời cho mình cũng như áp dụng cách xem truyền hình với Sopcast mà SeoKeoTot.com hướng dẫn vào xem bóng đá.

Sopcast là gì?

Sopcast là tên gọi của một phần mềm được dùng để xem tivi online miễn phí cũng như bóng đá nói riêng. Hiện nay phần mềm Sopcast không những chỉ chạy trong hệ điều hành Windows mà nó cũng có bản quyền chạy cho hệ điều hành khác như Mac, thiết bị điện tử Android.

Sopcast là gì?

Cho đến ngày nay phiên bản phổ biến nhất của Sopcast là 4.0.0 với trên 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Bởi vì phiên bản này chạy vô cùng ổn định với hệ điều hành Windows.Với Mac, Sopcast có hỗ trợ thông qua tích hợp của công nghệ P2P, với Android thì Sopcast có một phiên bản riêng.

 Sopcast  là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, vì thế các bạn có thể xem nó một cách dễ dàng. Như vậy các bạn có thể xem tivi trực tuyến, cùng với những trận đấu bóng đá đỉnh cao ở ngay tại nhà mình mà không cần phải ra quán cafe.

Chẳng phải vô cớ  mà hiện tại Sopcast là phần mềm rất phổ biến, được nhiều người tin dùng không chỉ vì nó miễn phí mà nó còn có rất nhiều những ưu điểm cơ bản sau đây:

  • Phần mềm Sopcast được chia sẻ cũng như có khả năng truyền tải được dữ liệu với một tốc độ cao.
  • Tùy vào máy  sử dụng, các bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp nhất và theo dõi thuận tiện nhất.
  • Trên phần mềm Sopcast các bạn có thể theo dõi được các kênh truyền hình ở trên toàn thế giới.
  • Mặt khác cũng trên Sopcast chúng ta cũng có thể nghe được các đài phát chương trình trực tiếp.

Để xem được Sopcast thì chúng ta sẽ cần phải có một đường link Sopcast ở chương trình đó. Vậy thì Link Sopcast là gì? Hiểu một cách đơn giản thì sẽ là:

  • Nếu bạn coi phần mềm Sopcast là một cái ổ khóa, thì link Sopcast chính là cái chìa khóa để bạn mở nó .Mỗi một chương trình sẽ có một cái ổ khóa riêng nghĩa là một link Sopcast riêng.
  • Link Sopcast là một đường link trực tiếp. Nó được cấp từ những đài phát ở trên toàn thế giới, rồi add vào Sopcast
  • Hiện tại trên Sopcast, có rất nhiều kênh về bóng đá được các đài phát thanh thực hiện khá nhiều, cũng có nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Tây Ban Nha, Thái, Nga,…

Qua những gì mà chúng tôi viết, các bạn chắc chắn giờ đã hiểu Sopcast là gì rồi đúng không? Và để có thể xem được truyền hình qua Sopcast ở nhà các bạn hãy áp dụng theo những hướng dẫn của chúng tôi sau đây.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xem-bong-da-truc-tie-tren-youtube-2.jpg
Cách xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast

Hướng dẫn cách xem truyền hình với Sopcast

Nếu một số kênh truyền hình khác khi bạn muốn xem sẽ phải mua bản quyền, thì với Sopcast lại không phải làm điều đó mà bạn chỉ cần tải nó về và cài đặt. Sau đây là cách xem truyền hình với Sopcast, các bạn có thể áp dụng nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Sopcast về máy rồi cài đặt nó. Và khi đã cài đặt xong, các bạn hãy khởi động chương trình lên.

Bước 2: Tiếp theo phải đăng nhập Sopcast

Lúc bạn khởi động phần mềm Sopcast xong, giao diện của nó sẽ mở ra và hệ thống yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập. Với những người chưa có tài khoản thì tích chuột vào phần ô trống ở cạnh dòng chữ Login as Anouymous rồi chọn vào trong ô Login. Khi này hệ thống sẽ tự động đăng nhập  vào phần mềm, với tư cách là ẩn danh.

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm lâu dài thì hãy đăng ký cho bản thân một tài khoản bằng cách truy cập vào dòng Create a new account để có thể đăng ký thành viên. Việc tiến hành đăng ký thành viên là hoàn toàn miễn phí, vì thế khi đã có tài khoản rồi thì các bạn có thể kích chuột vào trong ô Login using My Current Account.

Ở đây bạn hãy điền thông tin để đăng nhập vào ô phía dưới của dòng Account name, sau đó đánh mật mã để truy cập vào ô ở dưới dòng Password.

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập xong vào phần mềm Sopcast, thì bạn sẽ thấy hệ thống tự chuyển đến một cửa sổ mới. Lúc này, nếu bạn muốn xem các chương trình giải trí như là phim, ca nhạc,… thì chọn vào trong ô Live chanels rồi tìm chương trình mình muốn xem. Sau đó kích chuột vào  là được.

Các bạn cần đặc biệt lưu ý, lúc mới đầu thì trên Sopcast chỉ có một số kênh truyền hình khi bạn vừa đăng nhập vào. Do đó, nếu bạn muốn xem được nhiều hơn thì cần phải tìm kiếm ở trên mạng internet.

Bước 4: cuối cùng nếu bạn đã thực hiện việc đăng nhập xong và thành công thì chương trình bạn chọn sẽ phát sóng. Còn giả sử nếu không thành công, thì kênh truyền hình sẽ không thể kết nối được và có xuất hiện dòng chữ “Chanel is offline now”.

Kết luận

Như vậy là thông qua bài viết trên đây, Soi Kèo Tốt hướng dẫn xem truyền hình với Sopcast, các bạn hãy áp dụng vào để có thể theo dõi được các trận đấu mà bạn quan tâm.