Các loại mặt nạ để bạn ngủ ngon

Để có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó ngủ bạn có thể sử dụng một số loại mặt nạ để giúp bạn đảm bảo sức khỏe.

Loại cơ bản

Alaska Bear Natural Silk Sleep Mask (giá 10 USD) là loại có vật liệu được làm bằng lụa dâu tằm tự nhiên ở cả hai mặt. Người sử dụng dễ dàng điều chỉnh dây đeo trên đầu mà không làm rối tóc, điều này tạo cảm giác rất thoải mái. Không chỉ có vậy, thiết kế của mặt nạ cũng giúp đảm bảo ánh sáng không lọt vào mắt, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Trong khi đó, Dream Essentials Escape Sleep Mask (20 USD) hiện đang là một sản phẩm được nhiều người yêu thích, bởi một phần được làm bằng bọt để tạo cảm giác mát xa khuôn mặt. Trong phần lớn trường hợp, mặt nạ này có thể chặn sáng tốt đến 100% mà vẫn tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Sản phẩm được thiết kế không để mắt không bị áp lực bởi vải. Bông tự nhiên được cho là thích hợp với những làn da nhạy cảm.

Alaska Bear Natural Silk Sleep Mask

Loại có đường viền tốt

Bedtime Bliss Contoured Sleep Mask (13 USD) có đường viền được đúc để vừa vặn với khuôn mặt, nhờ đó giúp người dùng tránh những vết bẩn và không gây áp lực lên đôi mắt.

Loại dành cho người bị dị ứng

Dream Sleeper Mask (33 USD) là giải pháp thích hợp nếu bạn là người nhạy cảm. Sản phẩm này đảm bảo ánh sáng được che chắn tốt, không ảnh hưởng đến giấc ngủ, bất kể bạn ngủ ở tư thế nào. Loại này có giá cao được đánh giá là xứng đáng.

Loại dành cho người bị dị ứng

Loại làm ấm

Graphine Times Heated Eye Mask (40 USD) rất phù hợp khi bạn đi spa. Sản phẩm có thể sạc bằng USB và điều chỉnh nhiệt độ mà người dùng có thể tùy chọn để làm ấm khuôn mặt khi ngủ. Tính năng tự động tắt sẽ giúp nó làm nóng lên trong một giờ mỗi lần nên không có vấn đề gì nếu bạn ngủ thiếp đi khi đang đeo. Bên cạnh đó, mặt nạ cũng có dây đeo đầu mềm mại và thoải mái, đảm bảo chặn ánh sáng để bạn ngủ ngon giấc hơn.

Loại tỏa hương

Masters Mayfair Sleeping Mask (50 USD) với mùi hoa oải hương giúp bạn thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ. Mặt nạ này được làm từ lụa tự nhiên nên thoải mái và thoáng khí. Người mua còn được tặng một túi du lịch để mang mặt nạ theo mỗi khi di chuyển.

Loại chuyên chắn sáng

Mindfold Eye Mask (14 USD) được xem là chiếc mặt nạ chắn sáng tốt nhất trên thị trường hiện nay, cho dù bạn nằm theo hướng nào. Ngoài ra, mặt nạ này còn đi kèm hệ thống điều chỉnh dây đeo để bạn không bị khó chịu khi sử dụng.

Đó cũng chính là các mẹo vặt cuộc sống giúp bạn có giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *